Vốn Bao Nhiêu Là Đủ Để Bắt Đầu Kinh Doanh Mỹ Phẩm

Việc bắt đầu kinh doanh không phải là vấn đề dễ dàng. Từ một ý tưởng trên tờ giấy để phát triển nó thành một cơ sở kinh doanh là cả một quá trinh. Và đồng vốn để duy trì thương hiệu hay cửa hàng cũng là vấn đề đáng quan tâm. Vậy bạn đã có cách chi tiêu hợp lý và xây dựng nên tài chính vững vàng để bắt đầu kinh doanh chưa? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc cửa mình.

feature money 1443424691369 crop 1443424715907 300x160 - Vốn Bao Nhiêu Là Đủ Để Bắt Đầu Kinh Doanh Mỹ Phẩm

Vốn nhập nguồn hàng mỹ phẩm

Vốn nhập hàng mỹ phẩm là khoản tiền đâu tiên bạn cần quan tâm khi muốn trả lời câu hỏi cần bao nhiêu vốn. Bởi lẽ đối với mặt hàng mỹ phẩm chính là khoản chiếm tỷ lệ kinh phí lớn nhất trong tổng vốn. Bạn cần phải cân nhắc tất cả số vốn mà mình có để lựa chọn điều chỉnh nhập hàng hợp lí.

6923474 170be3f8967dc0fba060a11c0c045637 300x200 - Vốn Bao Nhiêu Là Đủ Để Bắt Đầu Kinh Doanh Mỹ Phẩm

Để hạn chế tối đa những rủi ro, tốt hơn hết hãy tìm hiểu danh sách các mặt hàng được quan tâm đặc biệt trên thị trường. Từ đó có những phương thức nhập hàng cụ thể. Bằng cách dựa vào lượt tìm kiếm mà mức độ quan tâm của người tiêu dùng dòng vốn nhập hàng sẽ được phân định. Nếu bạn có số vốn khoảng 130 đến 150 triệu thì nên dành khoảng 70 triệu cho nhu cầu nhập hàng.

Cân nhắc vốn cho chi phí thuê địa điểm mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm

Nhắc đến mở cửa hàng mỹ phẩm cần bao nhiêu tiền bao giờ cũng không được bỏ qua khoản vốn dành cho địa điểm mở cửa hàng. Yêu cầu đặt ra khi bạn quyết định mở một shop bán mỹ phẩm đó là cần một mặt bằng đẹp, gần khu dân cư, có thể là ngã ba, ngã tư trong trung tâm thành phố, đông người qua lại….

mat bang kinh doanh cho thue 1 300x185 - Vốn Bao Nhiêu Là Đủ Để Bắt Đầu Kinh Doanh Mỹ Phẩm

Tùy theo diện tích và vị trí mà mức giá thuê các cửa hàng sẽ khác nhau. Bạn cần cân nhắc thật kĩ khoản vốn mà mình có để lựa chọn khu vực tránh tình trạng chọn địa điểm có tiền thuê quá cao trong khi hàng mới mở bán chưa được nhiều sẽ gây gánh nặng.

Tuy nhiên khi bạn muốn mở shop kinh doanh online cần bao nhiêu vốn thì bạn có thể bỏ qua đồng vốn đầu tư vào khoản này.

Vốn tạo website bán mỹ phẩm

1 KS1RYBGETS8bp1 skZPRZw 300x151 - Vốn Bao Nhiêu Là Đủ Để Bắt Đầu Kinh Doanh Mỹ Phẩm

Nếu bạn lựa chọn kinh doanh buôn bán các mỹ phẩm qua hình thức online thì bạn rõ ràng sẽ không mất vốn mặt bằng. Tuy nhiên bạn cũng cần trích ra một khoản tiền để chạy website bán hàng trực tuyến. Hiện nay dịch vụ tạo và chạy web rất phổ biến và bạn nên tìm đến các đơn vị uy tín để được mức giá tốt nhất với chất lượng cao nhất. Bạn nên đầu tư vào trang web bởi đây cũng như chính là bộ mặt cửa hàng của bạn.

Tiền vốn chạy quảng cáo mỹ phẩm

tiếp thị và quảng cáo 300x192 - Vốn Bao Nhiêu Là Đủ Để Bắt Đầu Kinh Doanh Mỹ Phẩm

Cho dù bạn bán mỹ phẩm online hay offline hay mở cửa hàng mỹ phẩm nhỏ cần bao nhiêu vốn thì bạn cũng không thể bỏ qua quảng cáo. Hình thức marketing này sẽ giúp sản phẩm của bạn được đông đảo mọi người biết đến, tăng độ nhận diện từ đó dẫn đến kích thích mua hàng.

Bạn có thể sử dụng hình thức chay quảng cáo trên các tấm biển, pa- nô áp phích, phát tờ rơi hoặc sử dụng dịch vụ quảng các trên các trang mạng xã hội để nâng cao lượt like follows.

Vốn dành cho các trang thiết bị phục vụ bán hàng

Các trang thiết bị phục vụ bán hàng mỹ phẩm không thực sự nhiều. Do đó, nguồn vốn khi bạn đầu tư vào danh mục này đã có thể hạn chế đi rất nhiều. Bạn chỉ cần lắp đặt cho cửa hàng của mình những chiếc tủ quầy, kệ trưng bày sản phẩm mà c được làm bằng kính trong suốt giúp khách hàng dễ dàng quan sát và hệ thống camera giám sát là cửa hàng của bạn đã có thể hoạt động rồi.

Vốn thuê nhân viên bán hàng mỹ phẩm

phu 300x142 - Vốn Bao Nhiêu Là Đủ Để Bắt Đầu Kinh Doanh Mỹ Phẩm

Nếu cửa hàng bạn mở tương đối lớn thì cần trích ra một khoản tiền để thuê nhân viên. Hãy tìm các bạn nữ trẻ có kinh nghiệm và có am hiểu về sản phẩm để có thể tư vấn tốt cho khách hàng đồng thời trông coi và vệ sinh quán. Hiện nay mức lương cứng thường rơi vào 3- 5 triệu/tháng ngoài ra để khích lệ nhân viên bạn có thể cộng với % doanh thu.

Tuy nhiên nếu cửa hàng kinh doanh nhỏ lại có số vốn không nhiều thì bạn không nên trích vốn cho khoản chi này.

Vốn dự trù trong quá trình hoạt động

photo 0 1514268334636 2 300x200 - Vốn Bao Nhiêu Là Đủ Để Bắt Đầu Kinh Doanh Mỹ Phẩm

Kinh doanh mỹ phẩm cần bao nhiêu vốn cũng không thể bỏ qua khoản vốn dự trì kinh doanh. Bởi lẽ phần lớn khi mới hoạt động trong tháng đầu rất có thể bạn sẽ chịu lỗ do đó khoản vốn trích ra lúc này là thực sự cần thiết để kiên trì bền bỉ trong thời gian đầu là cực kì cần thiết.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *