Acrylate copolymer

Acrylate copolymer - Acrylates copolymer là chất gì? Acrylates copolymer có tác dụng gì trong ngành làm đẹp?

Acrylates copolymer là chất gì? Acrylates copolymer có tác dụng gì trong ngành làm đẹp?

Acrylate copolymer là gì Là một copolymer carboxyl hóa acrylate có khả năng kháng ẩm vì có trọng lượng phân tử rất lớn nên nó được dùng trong các sản phẩm chăm sóc da để ngăn sự trôi đi khi mỹ phẩm trên da gặp nước. Công dụng của Acrylate copolymer – Vì đặc tính …

Acrylates copolymer là chất gì? Acrylates copolymer có tác dụng gì trong ngành làm đẹp?Read More »