NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN MỸ PHẨM ĐỂ KINH DOANH ONLINE

Bạn đang đắn đo suy nghĩ rằng có nên mở shop kinh doanh mỹ phẩm hay không. Bạn không chắc rằng bán mỹ phẩm thì có lợi nhuận như thế nào. Hãy xem bài viết này, vì nó sẽ chỉ ra những lý do mà bạn nên chọn mỹ phẩm để kinh doanh cũng như lợi ích của việc bán mỹ phẩm.

Lý do 1: Nên kinh doanh mỹ phẩm Online vì thị trường có nhu cầu lớn

Khi đời sống của nhân dân Việt Nam được tăng lên, ai cũng muốn mình ăn ngon, mặc đẹp. Không chỉ có thế, người Việt mình hiện tại còn có rất quan trọng vẻ bề ngoài. Già trẻ gái trai, ai cũng muốn chăm sóc và làm đẹp cho chính bản thân mình.

Slide03 1520915796 - NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN MỸ PHẨM ĐỂ KINH DOANH ONLINE
Báo cáo của Q&Me về thị trường mỹ phẩm Việt: “Thói quen trang điểm và thị trường mỹ phẩm Việt Nam 2018”

Nếu nhìn vào số lượng người trang điểm, tỉ lệ này gia tăng nhẹ so với năm ngoái. Đối tượng trang điểm thường xuyên gia tăng từ 35% trong năm 2017 lên đến 40% trong năm 2018. Hiện chi tiêu trung bình 260,000VND mỗi tháng vào sản phẩm trang điểm.

Bạn thấy đó đối tượng khách hàng sử dụng mỹ phẩm ngày càng tăng. Đây chính là mảnh đất màu mỡ đang chờ bạn khai thác.

Lý do 2: Nguồn hàng mỹ phẩm rất đa dạng và phong phú

Kinh doanh mỹ phẩm đang là xu thế. Vậy nên mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp có rất nhiều nguồn cung cấp hàng cho bạn lựa chọn. Chúng đa dạng về mẫu mã, chủng loại cũng như xuất sứ. Bên cạnh đó phân khúc giá cũng rất đa dạng, từ cao cấp, cận cao cấp tới bình dân,…

Nguồn hàng mỹ phẩm bạn có thể nhập ở các chi nhánh phân phối, ở chợ hoặc các shop mỹ phẩm lớn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể nhập hàng xách tay hoặc tự sản xuất mỹ phẩm hand made.

Lý do 3: Kinh doanh mỹ phẩm online giúp chủ shop giảm các chi phí

Khi mới bắt đầu kinh doanh, nguồn vốn đầu tư là mối bận tâm lo lắng của nhiều người. Tuy nhiên, so với mở cửa hàng trực tiếp phải mất nhiều chi phí về thuê mặt bằng, trang trí hay thuê nhân viên…. Ngược lại, kinh doanh online giúp giảm thiểu được các chi phí đó, chỉ cần bỏ ra vài triệu thành lập 1 trang web nổi bật và có thể tận dụng mọi phương tiện của mạng xã hội như: facebook, zalo,…để quảng cáo, tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất mà không tốn chi phí phát sinh.

Trên đây là 3 lý do mà bạn nên chọn mỹ phẩm để kinh doanh Online. Bạn có thể tham khảo qua những bài viết khác dưới đây:

LÀM SAO ĐỂ XÂY DỰNG HỆ THỐNG ĐẠI LÝ, CTV BÁN MỸ PHẨM

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN PHẢI LƯU Ý KHI MỞ MỘT CỬA HÀNG MỸ PHẨM

Tìm nguồn hàng mỹ phẩm chất lượng, giá tốt ở đâu để kinh doanh?

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *