Làm sao để Hack Like Facebook an toàn?

Bắt đầu xây dựng một Fanpage mới trên Facebook, sẽ rất tốn thời gian để đạt được một lượng like Fanpage kha khá. Nếu bạn không phải biết cách làm sao để xây dựng một Fanpage mới có nhiều lượt like trong khoảng thời gian ngắn, thì bạn nên chạy quảng cáo hoặc dùng các thủ thuật hack like. Khi một khách hàng vào Fanpage nếu thấy Page đó có 5 nghìn like, họ sẽ cảm thấy yên tâm hơn một chút so với page chỉ có 500 like. Họ sẽ thấy Fanpage này có vẻ uy tín, đáng tin cậy hơn.

marketers fb reactions hed a 2015 - Làm sao để Hack Like Facebook an toàn?
Một Fanpage có lượng like lớn giúp cho khách hàng tạo lòng tin hơn

Nhưng bạn là người nghiệp dư, mới lập Fanpage, chưa có nhiều kinh phí cho việc chạy quảng cáo thì bạn có thể tham khảo cách tăng like bằng các website tăng like miễn phí sau đây. Các website này sẽ giúp cho bạn có một lượng like khá lớn trên Fanpage hoặc trên các bài đăng/hình ảnh/video mà không hề tốn một khoản phí nào.

hack like facebook - Làm sao để Hack Like Facebook an toàn?

Tăng lượt theo dõi trên Fanpage, tăng like cho ảnh Facebook được gọi là hack like Facebook. Đó được gọi là một hình thức tăng số lượng like khá nhanh. Điều này giúp bạn lấy lòng tin của mọi người nhằm tăng sự tin tưởng.

Auto hack like page là các website hoàn toàn miễn phí được rất nhiều người sử dụng. Dưới đây là các Website hack like Facebook miễn phí.

hacklike.com.vn/
tanglike.biz/
like69.net/
haylike.net/
auto-bot.me/
vnlike.net/
like88.net/
like.vipvui.vn/hack-like facebook.php
like5s.net/
vipfb.net/
likecuoi.vn/
autolikeviet.vn/
vipfb.vn/
ngoixem.net/
ilikesub.com/
autolikepro.net/
fblikebot.net/vi
tanglikefree.com/
like.v37.org/
autolikefb.org/hack-sub-facebook.php
hacklike.work/
hacklike24h.com/
hilike.vn/
hacklike.net/
like84.net/like/
likenhanh.net/
hacklike8k8k.com/
autolikefanpage.com/
icelike.us/

hack like fb - Làm sao để Hack Like Facebook an toàn?

Tuy nhiên đây chỉ là một cách tạm thời để bạn đạt được lượng like như mong muốn. Về lâu về dài thì những lượt like này sẽ không mang lại đơn hàng cho bạn, vì đây chỉ là số like ảo. Lượng like ảo này chỉ giúp bạn đánh lừa tâm lý đám đông của khách hàng mà thôi.

Để có đơn hàng từ những lượt tương tác trên Facebook, bạn phải có chiến lược lâu dài. Trong đó bạn phải xây dựng nội dung bài đăng trên Fanpage thật chất lượng và thu hút thì mới giữ chân được khách hàng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *