BBIA Và Sự Phủ Sóng Rộng Rãi

BBIA là một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng với những sản phẩm mỹ phẩm, trang điểm chất lượng tốt mà giá cả rất bình dân. Cơn sốt BBIA chính thức được gọi tên khi hãng tung ra dòng son BBIA Last Lipstick với ba phiên bản rất đặc biệt.

Nằm trong phân khúc thương hiệu sở hữu những dòng sản phẩm có giá cả bình dân, Bbia có mặt trên thị trường mỹ phẩm Hàn khá lâu và xây dựng được niềm yêu thích đối với phái đẹp trong nước lẫn phái đẹp Việt. Các dòng son của Bbia vừa đảm bảo tiêu chí giá thành rẻ, lại vừa đáp ứng tiêu chí chất lượng son không hề thua kém bất kì thương hiệu nào khác.

Korean Cosmetics Matte Lipstick Makeup Brand BBIA Tint Velvet Long Lasting Waterproof Moisturizing Lip Balm Tattoo.jpg 640x640 300x300 - BBIA Và Sự Phủ Sóng Rộng Rãi

Cũng như đa số các thương hiệu mỹ phẩm khác tại Việt Nam, BBIA là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Các sản phẩm của thương hiệu này khá đa dạng, từ các sản phẩm dưỡng da đến sản phẩm trang điểm như: kem nền, phấn mắt,…và nổi tiếng nhất vẫn là son môi. Điểm chung của các loại mỹ phẩm của BBIA đó là giá thành rẻ nhưng chất lượng không rẻ chút nào. Dù không thuộc hàng top các sản phẩm đình đám ở thị trường xứ kim chi nhưng chắc hẳn BBIA đã có chỗ đứng nhất định trong lòng các cô nàng yêu cái đẹp.

bang mau son bbia last rouge love series review chi tiet nhat 1 300x163 - BBIA Và Sự Phủ Sóng Rộng Rãi

Chọn phân khúc thị trường cho mình là các cô nàng trẻ trung xin đẹp nên bảng màu của thương hiệu này cũng ngọt ngào không kém. Không quá marketing về hình ảnh nhưng độ phủ sóng của dòng son này lại vô cùng lowsb. Cho ra đời khá nhiều bộ sưu tập từ son thỏi, son kem. Và mới đây là bộ sưu tập LIP WATER nắm bắt mùa hè vừa rồi. Hơn ai khác , BBIA đang từng bước khẳng định vị thế của mình về chât lượng cũng như sự đa dạng trong từng khâu chuẩn bị.

Là một tín đồ làm đẹp chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua siêu phẩm này đúng không nào?

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *